Bệnh viên Âu Cơ

Cảm nhận của Khách hàng FB: Thương Trần

Hôm nay mình xuất viện sau gần 1 tuần sanh em bé, bé mình sanh ngày 19/10/2017.
Suốt thai kỳ mình theo dõi ở đây và cho đến lúc sanh, mình rất hài lòng về dịch vụ của bệnh viện.
Chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, tạo tâm lý thoải mái cho thai sản phụ và gia đình. Bệnh viện không quá lớn nên mọi bệnh nhân được chăm sóc tận tình chu đáo. Về vệ sinh trong bệnh viện thì mình thấy sạch sẽ, thoáng mát, cơ sở vật chất được đầu tư đến nơi đến chốn.
Suất ăn mình cũng rất hài lòng, mỗi suất ăn đều ngon và đầy đủ, nguyên liệu nấu ăn mình đánh giá là tươi ngon. Ăn có cảm giác như cơm nhà nấu vậy.
Mình chọn gói sanh thường tiêu chuẩn, gói sanh là 18tr nhưng do mình đăng ký sớm nên được giảm 3tr còn 15tr.
Trước lúc sanh, mình phân vân lựa chọn nhiều nơi như BV Mê Kong, Hạnh Phúc, Từ Dũ, quốc tế Đồng Nai, Hoàn Mỹ... Nhưng cuối cùng mình chọn Âu Cơ và mình thấy là mình đã có quyết định đúng.
Lúc chuyển dạ, đội ngũ y tá đã rất nhiệt tình, nhẹ nhàng động viên và hỗ trợ để mình có thể thoải mái nhất. Bác sĩ theo dõi mình là bác sĩ Nguyễn Thị Kim Ngọc đã luôn quan tâm và giúp mình sinh nhẹ nhàng nhất bằng phương pháp sinh thường không gây tê.
Phụ nữ chỉ sinh bài lần trong đời, và ký ức về nó sẽ theo mình suốt cuộc đời. Vì vậy, mình nghĩ nên chọn nơi nào cho bạn một trải nghiệm sinh nở nhẹ nhàng cà đẹp nhất. Nếu có sinh lần 2, mình cũng sẽ chọn bệnh viện này.